HomeCăn hộ giá gốc

Thông báo về nhà cao tầng bậc nhất Gelexia 885 Tam Trinh

Thông báo về nhà cao tầng bậc nhất Gelexia 885 Tam Trinh

Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh là phức hợp phân khu chức năng bao gồm khu Chung cư nguy nga, khu nhà vườn văn minh cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo. địa điểm ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai, Thủ Đô, kề cận công viên Yên Sở – lá phối xanh của thủ đô Thủ Đô.
Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa nằm tại 885 Tam Trinh. Đây là Chung cư được bình chọn trọng điểm tại địa phận Hai Bà Trưng trung tâm của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện lợi vượt bậc. Nhà đầu tư Tòa nhà là Geleximco đơn vị kiến thiết nhà thầu về lĩnh vực bất động sản Hà Nội.Với Căn hộ của Tổ hợp chung cư là Quần thể cao cấp,khu liền kề,giữa thương mại và hệ thống những tiện lợi khép kín như : Công viên cây trồng, Hồ điều hoà ,khu trung tâm thương mại giải trí.
Lần đầu tiên xuất hiện tại viet nam, Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh mong đợi sẽ cung cấp cho người dân những giá trị sống vượt trội bậc nhất với không gian xanh .mang lại đời sống tuyệt vời – hoàn hảo- hoành tráng cho dân chúng tại Căn hộ………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

TỔNG THỂ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Tên thương mại: Khu đô thị Chung cư Gelexia Hoàng Mai
địa điểm dự án : khu đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà đầu tư: tổ chức Cổ phần XNK toàn hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
Diện tích tổng khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ thành lập: 35%
Chiều cao tầng (không kể tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích chủ quản từ: 65,8m2 tới 89,7m2
Diện tích đất thành lập nhà ở thấp tầng: 9.602,0 m2
nộp giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
Khu nhà ở cao tầng :
– Nhà sống cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà sống thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm phố giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Tòa nhà sinh hoạt cộng đồng với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , ngoài ra có thể khai thác địa phận phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Quần thể xây dựng có các chỉ tiêu chính như sau:
– Diện tích vùng đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
– Diện tích đất thành lập Tòa tháp (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
– Diện tích thành lập  : 7.430,0m2;
– Mật độ thành lập :40,0%;
– Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
– toàn diện tích sàn xây dựng (không chỉ tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
– các Tòa nhà có diện tích chủ yếu từ 65,8m2 tới 89,7m2.
– Diện tích đất thành lập nhà sống thấp tầng:  9.602,0 m2;
– Diện tích thành lập  :  6.265,0m2;
– Mật độ thành lập :62,25%;
– Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  5 tầng……………………………………………………………………………………


VỊ TRÍ DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Dự án Gelexia Riverside là một trong các dự án thành phố quy mô nhất tại viet nam, nằm ở tại địa điểm chiến lược cách giữa thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe. Gelexia Riverside sống kề cận Công viên Yên Sở thoáng thoáng, với môi trường xanh mát và thanh bình, được xem như “lá phổi xanh” đô thị mập nhất Thủ Đô, mong đợi một không gian trong xanh với cảnh quan tuyệt đẹp cho các người dân sẽ ở và công tác tại Tòa tháp Chung cư Gelexia Hoàng Mai
câu kết vùng Quần thể Gelexia Riverside 885 Tam Trinh
Lân cận địa phận là những Tòa nhà như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Tòa nhà vừa và nhỏ tuổi, kề cận hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến tiện lợi tối đa cho người dân dự án.
Đặc biệt hệ thống cũng sắp xếp bao quanh tòa nhà vừa cải thiện môi trường và lấy được bóng mát cho Nhà cao tầng tạo khong gian thoáng rãi lớn mat. Điểm khác lạ nữa, những căn hộ tại đây còn được kiến tạo thêm khoảng sân vườn tạo thành sự đặc biệt so với các Siêu dự án khác nhưng mà còn gân gũi với thiên nhiên…………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

*** Bạn có biết :  Giao thông Căn hộ Gelexia Riverside

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ GELEXIA HOÀNG MAI

Với Tổ hợp căn hộ Chung cư xanh, Chung cư Geleximco Hoàng Mai – Dự án Gelexia Hoàng Mai sẽ được Nhà đầu tư chăm chút về môi trường sống, tiện ích Tòa nhà đồng loạt tiện lợi: khu chợ, hồ bơi, khu đi bộ, nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em
Nhà cao tầng Dự án Gelexia Hoàng Mai được hưởng dịch vụ toàn bộ của cả địa phận xung quanh như lớp học, siêu thị, công viên, nhà ga…Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh cũng được quy hoạch với hơi nhiều dịch vụ và tiện ích khép bí mật như: Phòng tập thể hình, SPA, cửa hàng, địa phận đỗ xe rộng rãi cam kết yêu cầu cho mọi gia đình.

Tiện ích Tòa nhà Gelexia Riverside
– Bến xe Giáp Bát.
– Các lớp Đại học nhiều người biết đến: Đại học Thăng Long, trường quốc tế Singapo
– những giữa buôn bán, bệnh viện: phòng khám bệnh Bạch Mai, phòng khám bệnh Y học cổ đại, trung tâm y tế Tuệ Tĩnh
– Công viên cho mọi lứa tuổi, ao bơi, sân bóng.
+) giữa thương mại, siêu thị, GYM,spa dành cho những bậc phụ huynh giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại, bán buôn…
+) Có hệ thống lớp học đồng loạt cho con em
Một đời sống thư thái và an lành đã và đang được thực thực tại Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
Tổ hợp chung cư có vị trí khá đẹp, bao quanh là công viên xanh và lơn nhất ĐNA – Công Viên Yên Sở, và hồ điều hòa mập của quận.
Bên cạnh đó Bên cạnh Siêu dự án còn có đầy đủ hạ tầng: bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính… đã đưa vào dùng…………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG DỰ ÁN GELEXIA 885 TAM TRINH

Với diện tích lên đến 35.010 m2, Căn hộ Gelexia Riverside bao gồm 4 Chung cư cao từ 31 tới 33 tầng sử dụng công nghệ kiến thiết tiên tiến vượt bậc giúp tiết kiệm nguyên liệu tăng kỹ năng chịu ẩm, cách âm và chống động đất lớn cam kết tiến độ xây cất nhanh và thân thiết với không gian.
Chung cư có 2 tầng hầm bát ngát có tổng diện tích gần 30.000 m2 được trang bị hệ thống kiểm soát bình an trông xe tân tiến đảm bảo mỗi Tòa nhà có ít nhất 1 chỗ đỗ xe ô tô và 2 xe máy.
Với 3 tầng thương mại dịch vụ bao gồm những giữa bán buôn tất bận, khu chợ giữa thương mại phệ cung cấp tất cả các mặt hàng từ hiện đại tới bình dân giúp người dân tiết kiệm được thời gian mua sắm lưu hành và có thêm hơi nhiều thời gian chú tâm phiên bản thân và tổ ấm.
Nhà đầu tư Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách xây dựng môi trường mở ,rộng mát Dự án , diện tích cây xanh rất nhiều và các lợi ích tiến bộ như nhà bơi, phòng tập Gyms, phòng Spa , sân chơi cho em bé, trường học quốc tế nhằm mang đến chất lượng sống tốt và lý tưởng nhất cho dân chúng.
Hướng đến rất nhiều đối tượng cư dân khác nhau với mức tài chính và diện tích sử dụng Dự án khác nhau, Chủ đầu tư đã đi sâu, mày mò phân tích và mang lại cho quý khách nhiều sự quyết định về các diện tích Quần thể ( số lượng từ 2-4 phòng ngủ). Diện tích từ 76 – 120 m2……………………………………………………………………………

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GELEXIA 885 TAM TRINH

Giá độc quyền bán Tòa tháp Dự án Gelexia Hoàng Mai : Đang cập nhật
Tiến độ nộp tiền Quần thể Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh cực kì linh hoạt là một trong những điểm tốt số một của Tòa nhà Dự án Gelexia Riverside .
Tiên độ thanh toán Tòa nhà Gelexia Riverside linh hoạt chia làm 6 Đợt :
– Giai đoạn I: người dân đóng tiền 20% khi ký hợp đồng mua mở bán
– Giai đoạn II: người dân nộp tiền 10% khi dự án xây dựng đến tầng 5
– Đợt III: người dân đóng tiền 15% khi Chung cư thành lập đến tầng 15
– Giai đoạn IV: khách hàng thanh toán 15% khi Tòa tháp xây dựng tới tầng 25
– Đợt V: người dân đóng tiền 15% khi Chung cư cất nóc
– Giai đoạn VI: người dân đóng tiền 5% khi nhận sổ hồng………………………………………………………………………

+++ Click vào đâyHệ thống tiện ích Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Dự án Chung cư Gelexia Hoàng Mai sở hữu địa điểm cực kì đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai được coi như vùng đất tiến thưởng còn lại của thủ đô.Với cơ sở hạ tầng và tiện lợi đồng bộ đem lại lối sống hoàn hảo cho người dân. Nhà đầu cơ liên hiệp với nhà thầu xây đắp san lấp nhà cửa để thực hiện đúng như dự đoán và nộp giao nhà đúng thời hạn như Nhà đầu tư đã cam kết .
Nhà cao tầng vị trí dễ ợt chủ đầu tư tiếng tăm , nên rất nhiều người dân tiềm năng đang thân mật và đặt chỗ. Công lớp với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm hai ca công tác ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát nhà cửa với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết. ước muốn mang lại các gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Ngân hàng Quân đội cũng đã cam kết và ký hợp đồng bảo lãnh Tòa nhà tiến độ xây cất Quần thể Gelexia Riverside Hoàng Mai . Hỗ trợ vay vốn với lãi suất khuyễn mãi thu hút cao. Và Nhà đầu cơ Tòa tháp Căn hộ Gelexia Riverside cũng đảm bảo sẽ phân phối giao nhà đúng tiến độ đề ra vào quý I/2019………………………………………………………………………..

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai