HomeCăn hộ mở bán

Lễ động thổ dự án hiện đại Chung cư Thanh Xuân Complex Hà Nội

Lễ động thổ dự án hiện đại Chung cư Thanh Xuân Complex Hà Nội

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ngay tại vị trí đắc địa thuộc khu giữa của quận Thanh Xuân với 4 dãy phố phệ là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm. Căn hộ Thanh Xuân Complex được coi là tiêu điểm cần thiết trong toàn cục kiến tạo của Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung………………………..

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

QUY MÔ CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Thanh Xuân

Tên Căn hộ : Tổ hợp chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex

Tên Nhà cao tầng : Tòa nhà Hapulico Complex Thanh Xuân

Diện tích toàn bộ : 14,764m2

địa điểm : Số 6 Lê Văn Thiêm – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Khởi công : Quý I 2016 – Bàn Giao Quý IV 2018

Quy mô : Quần thể cao 24 Tầng với : 3 tầng hầm – 3 tầng TTTM và Văn Phòng.

Mặt sàn được kiến trúc 18 căn/tầng với 8 tháng máy chất lượng cao

Quy trình đặt mua Dự án : Đang cập nhật

Giá mở bán : 32tr- 34tr……………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ngay địa điểm được bao quanh bởi các đoạn đường huyết mạch của quận Thanh Xuân : Ngụy Như KonTum – Lê Văn Thiêm – Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Huy Tưởng, từ đây việc di chuyển ra những đoạn đường bự của Thành Phố Thủ Đô rất thuận lợi : Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi – Phạm Hùng – Vành Đai 3 . khác biệt đây là điểm nối cần thiết giữa 2 quận : Quận Cầu Giấy – Quận Thanh Xuân, những cơ sở hạ tầng có sẵn với hệ thống giao thông thuận lợi như trên vô tình đã hóa thành cho Nhà cao tầng có một địa điểm vô cùng dễ dãi cả về giao thông lẫn phát hành kinh tế , cơ sở hạ tầng

Khu đô thị Chung cư Thanh Xuân Complex phía Bắc giáp phố Vũ Trọng Phụng , phía nam giáp khu kế bên Hapulico Complex , phía tây giáp phố Ngụy Như Kontum , phía đông giáp phố Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí Dự án Chung cư Thanh Xuân Complex được bao quanh do các Chung cư đẳng cấp như : chung cư HACC1 Lê Văn Thiêm , Imperia Nguyễn Huy Tưởng , Siêu dự án 60B Nguyễn Huy Tưởng , Khu đô thị Goldseason Nguyễn Tuân… khác biệt đối diện với Tòa tháp qua đoạn đường trọng tâm Lê Văn Lương là Tổ hợp căn hộ Yên Hòa , một trong các Nhà cao tầng phồn hoa nhất của Quận Cầu Giấy…………….

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Mời bạn đọc : Giới thiệu royal park Hà Nội

 

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Quần thể Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nằm ở tại giữa đô thị ở vị trí “VÀNG” của quận Thanh Xuân, trung tâm những trục đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,…. Chung cư Thanh Xuân Complex được hưởng đầy đủ các tiện lợi vượt trội nội khu vực:

Gần các bệnh viện bự: Bệnh viện Việt Pháp (H Clinic Trung Hòa), Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương…

Gần những trường học: Amsterdam, Brendon, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội…

Gần các giữa thương mại to: Big C, The Garden, Parkson, Lotte Mart, …

Gần mặt đường huyết mạch: dãy phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – nhà ga tàu bay Nội Bài…………

 

=> Hãy chú ý : Tin tức chung cư sun grand city 69b thụy khuê Việt Nam

 

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Khu đô thị Hapulico 24T3 hội tụ lợi ích hiện đại, đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu cho một cuộc sống dễ chịu, thuận lợi với đẳng cấp hoàn toàn đặc biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt tới từng chi tiết để đạt tới sự đơn giản, tinh sảo, phong cách

Với mọi thứ sự tận tâm, Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex chăm chút đến từng thành viên trong tổ ấm bạn, hiểu từng thói quen và yêu cầu của từng lứa tuổi để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng của một phong cách sống đỉnh cao.

Hạ tầng đồng loạt, tiện lợi tuyệt vời: lớp mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn non sông, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Hà Nội, quản lý Nhà cao tầng an toàn tiến bộ…………….

 

!!! Đón xem : Thông tin chung cư royal park lê văn thiêm Thanh Xuân

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Tòa nhà Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm kiến thiết mới với không gian Nhà cao tầng mở và khác biệt chú trọng đến các xây dựng của giữa thương mại. Đây cũng là điều mà Khu đô thị Hapulico Complex đã làm rất tốt.

thiết kế cụ thể Quần thể Chung cư Thanh Xuân Complex

Nắm bắt được nhu cầu thực tế thị yếu của của người tiêu phí, chủ đầu tư đã đề ra những kiến tạo có lí đáp ứng đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dung đối với cống phẩm Tòa nhà gần hiện đại;

Dự án Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico số 6 Lê Văn Thiêm thiết kế với 24 tầng nổi bao gồm 3 tầng hầm, 4 sàn thương mại và 1 tầng Penhouse.

Kiến tạo mới linh hoạt về diện tích 82 m2 – 90 m2 – 107 m2 – 117 m2 – 122 m2, kiến tạo các Tòa tháp từ 2 phòng ngủ và 3 ngủ. khác biệt những Dự án thi công đều lớn và tận dụng tia nắng tự nhiên cho những phòng.

Tòa nhà Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm xây dựng bàn giao gần full nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa những phòng, nóng lạnh, cửa gỗ tự nhiên…………

 

*** Tin mới : Giao bán nhà đất

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …