HomeCăn hộ giá gốc

Bảo lãnh ngân hàng đất nền cao cấp HD Mon City Việt Nam

Bảo lãnh ngân hàng đất nền cao cấp HD Mon City Việt Nam

HD Mon City là một Tòa nhà có địa điểm vô cùng đắc địa tại khu vực Mỹ Đinh, Chung cư hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời, phù hợp với nhiều đối tượng cư dân. Trong tương lai, HD Mon City sẽ là điểm nhấn kiến trúc trong khu vực Mỹ Đình. Tòa tháp HD Mon City có tổng mức đầu tư 8353 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 70.486m2 thuộc xã Mỹ Đình (Từ Liêm) và phường Mai Dịch (Cầu Giấy).

Quy mô Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City gồm 2.127 Tổ hợp căn hộ Tòa nhà, trong đó diện tích đất thành lập công trình nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2, diện tích đất cây cối hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2, diện tích đất đường giao thông khoảng 12.418m2……………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

QUY MÔ CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

+ Tên Khu đô thị: Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ đầu bốn: tổ chức Cổ phần Đầu tứ Địa Ốc Hải Đăng

+ tư vấn: TUVA Media Real Estate

+ Tổng thầu nội thất: Tập đoàn Gavis – Đức

+ Tổng vốn đầu tư cho Tổ hợp chung cư: 8353 tỷ đồng

+ Diện tích xây dựng:8 Ha

+ Thời gian dự đoán xong: Quý 2 Năm 2017

+ nhà cửa được xây dựng trên vùng đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Tòa nhà và 90 căn ngay cạnh.

+ Quy mô dự kiến diện tích đất xây dựng nhà cửa nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây xanh hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất phô giao thông khoảng 12.418m2.

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự kiến hoàn thành quý II/2017…………………….


VỊ TRÍ CHUNG CƯ MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City nằm ở góc vấp ngã tư đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hải Đăng City có kế nối giao thông với bên ngoài gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Lớp học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số Trường đại học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Là cầu nối các trục giao thông quan trọng như phô 32, đường Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường Lê Đức Thọ……

 

Vị trí dự án Mon City

 

=> Xem thêm : Tin tức chung cư mon central Đống Đa

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  DỰ ÁN HD MON CITY CẦU GIẤY

– Được kiến thiết theo đẳng cấp tân tiến, Tòa tháp HD Mon City được thiết kế với trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại,phòng tập gym, khu vui chơi giải trí dành cho dân chúng, bênh viện, siêu thị giữa buôn bán lập tức trong Khu đô thị.

Tiện ích Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City được xây dựng và thiết kế theo kiến trúc Châu Âu vì năm đơn vị thiết kế nổi tiếng. Các nhà thi công đã lồng ghép do các ý tưởng sáng kiến đưa khuôn viên cây cối, đồng bộ cùng mọi thứ những công trình Tiện ích cao cấp được tích hợp trong Tổ hợp căn hộ, bao gồm: trung tâm thương mại, khu thương mại, tòa tháp công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho con nít, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

HD Mon City đang là điểm nóng thu hút được người mua nhà với những tính toán có lí về thị lớp cũng như các nghiên cứu thâm thúy của chủ đầu tứ về tâm lý chiếm hữu nhà tại thị lớp Thủ Đô, Tổ hợp căn hộ đề ra một phiên bản kiến tạo các căn hộ mang tích thiết thực với tâm lý, nhu cầu dùng nhà ở của từng cá nhân. Đáp ứng được mọi yếu tố về diện tích, số lường phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh…với thiết kế những Quần thể từ 52.6m2 – đến các Tòa tháp có 3 phòng ngủ 86m2. Đây là một trong những xây cất đang hot nhất thị lớp mua phân phối chung cư bây giờ.

Với các xây cất tuyệt vời, đoàn kết nhiều yếu tố mới trong xây đắp mới, mang tới nhiều ý nghĩa đích thực cho cách sống, Quần thể Chung cư Mon City Mỹ Đình luôn lắng nghe các ý kiến của người dân và luôn hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi định cư lạc nghiệp của người chơi…..

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ HD MON CITY CẦU GIẤY

– Giá mở bán: dự đoán giá độc quyền bán Khu đô thị Chung cư Mon City Mỹ Đình 27 – 30tr/m2 (thuế + Full Nội thất hiện đại)

– Tiến độ đóng tiền khi mua Dự án HD Mon City:

+ Đợt 1: cư dân đóng tiền 30% ý nghĩa Khu đô thị khi bắt đầu ký hợp đồng mua độc quyền bán

+ Đợt 2: người dân đóng tiền 15% giá trị Nhà cao tầng khi xây dựng tầng 5

+ Đợt 3: cư dân nộp tiền 15% giá trị Tổ hợp chung cư khi thành lập tầng 15

+ Đợt 4: người dân đóng tiền 10% giá trị Tổ hợp căn hộ khi thành lập tầng 25

+ Đợt 5: người dân nộp tiền 25% ý nghĩa căn hộ khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: cư dân đóng tiền 5% ý nghĩa Chung cư khi bàn giao sổ hồng….

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUNG CƯ MON CITY MỸ ĐÌNH

Hiện tại Quần thể đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Tổ hợp căn hộ Hải Đăng dự kiến sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

tổng thể phần cọc đã được ép, và tòa tháp xây dựng Siêu dự án HD MON sẽ kiến trúc theo phương pháp tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ kiến trúc phần ngầm của công trình nhà, theo lý lẽ từ trên xuống, khác với qui định truyền thống: xây dựng từ dưới lên.

Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa xây đắp những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt tòa tháp nhà, đọc là cốt không)) và móng của tòa tháp, vừa kiến tạo một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

+++ Hãy chú ý : Thế giới dự án

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …